นมแม่แช่แข็ง

สอบถามแม่ๆที่ปั๊มนมแช่แข็งไว้ให้ลูกหน่อยค่ะ พอดีว่าบ้านนี้เอานมที่แช่ไว้ออกมาให้น้องกิน อ่ะค่ะ แล้วมันมีรสชาติหืน มีวิธีแก้ไหมคะ ไม่ได้แช่น้ำอุ่นนะคะ ปล่อยให้ละลายเองแล้วให้หายเย็น (เย็นนิดหน่อย)แล้วให้น้องกินอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

หชืนแต่เด็กทาตได้ค่ะ อย่ากังวล

4y ago

ขอบคุณนะคะ มันมีกลิ่นแล้วน้องทำท่าว่าจะไม่กินอ่ะค่ะ ก็เลยต้องให้ดูดเต้าต่อไป