การปั๊มนมให้ได้เยอะๆ

สอบถามแม่ๆที่ปั๊มนมหน่อยค่ะ ทำยังไงให้น้ำนมเพิ่มขึ้นหรือว่าปั๊มได้เยอะๆไหมคะตอนนี้ปั๊มมาได้ 2 เดือนกว่าแล้วยังได้น้ำนมเท่าเดิม 2 ข้างรวมกันได้ 4-5 ออนซ์ เองค่ะไม่ได้เน้นทำสต๊อกค่ะเน้นปั๊มให้ลูกกินสดแต่อยากได้ให้ทันลูกกินค่ะตอนนี้น้องเริ่มกินเยอะขึ้นน้ำนมเริ่มไม่พอค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มทุกกี่ชม. ปั๊มรอบกี่ล่ะนาทีคั

1mo ago

ตอนนี้ให้น้องกินสดค่ะ