คลอดลูกคนแรกด้วยเครื่องดูดช่วยคลอด

สอบถามแม่ๆที่ท้องแรกใช้เครื่องดูดสุญญากาศช่วยคลอด ท้องที่สอง แม่ๆคลอดเองได้ไหมคะ ? กำลังกังวลว่าจะคลอดเองก็กลัวจะเบ่งคลอดไม่ออกเหมือนท้องแรก #สุญญากาศ #ท้องแรก #คลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกดูดออก ท้องสอง คลอดเองได้ค่ะไม่ต้องช่วยดูดค่ะ น้องน่าจะตัวไม่ใหญ่เกินไปเลยออกง่ายกว่าท้องแรกค่ะ