สอบถามแม่ๆเก็บนมที่ทำงาน

สอบถามแม่ๆที่ทำงานหน่อยค่ะ อยากทราบว่าถ้าที่ทำงานไม่มีตู้เย็น แม่ๆแช่กรวยปั๊ม ขวดปั๊มนมยังไงคะ ถ้าใส่ถุงแช่ในน้ำแข็งพอเอาออกมาใช้ น้ำจะเกาะเข้าไปไหมคะ ?ส่วนนมที่ปั๊มได้ ต้องกินสดหรือเก็บสต็อคได้คะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ใช้กรวยที่ปั๊มนมซ้ำค่ะ เสี่ยงลำไส้อักเสบ นมที่ปั๊มได้แช่กระติกน้ำแข็งได้ 24 ชม สามารถนำไปฟรีสต่อได้ กินสดแช่ช่องธรรมดาได้ 4 วัน

1y ago

ไม่มีไมโครเวฟด้วยค่ะ ออฟฟิศว่างเปล่ามากเลยค่ะ เลยกลุ้มๆอยู่ค่ะ ขอบคุณนะคะคุณแม่