ติดเชื้อในช่องคลอดตอนท้องได้18w

สอบถามแม่ๆที่ติดเชื้อในช่องคลอดหน่อยค่ะสอดยากี่วันถึงหายคะบ้านนี้หลังจากสอดยาตื่นเช้าขึ้นมามีตกขาวเยอะขึ้นทุกเช้าเลยค่ะปกมั้ยคะสอดมาได้2วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าเเม่รอดูอาการต่อไปต้องสอดจนกว่าจะหาย