ตั้งครรภ์ 34 วีค

สอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ตกขาวไม่มาก คันบางครั้งและมีกลิ่นอ่อนๆเปนอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องตกขาวค่ะ..คันเหมือนกันค่ะ..มีกลิ่นบ้างไม่มีบ้างยิ่งใกล้คลอดจะไม่มีกลิ่นเลย..แต่ก็ปกตินะคะ..้ป็นที่ฮอร์โมนอ่ะค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ