สอบถามเเม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยคะ

สอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะพอดีเป็นหวัดได้ 2-3 วันแล้วยังไม่หายกินยาทิฟฟี่ได้ไหมคะ หรือทำยังไงค่ะถึงจะหาย ท้องเเรกค่ะ @#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้กินค่ะคุณแม่ ช่วงท้องถ้าเกิดไม่สบายให้ไปหาหมอนะคะหรือแจ้งหมอทุกครั้งด้วยค่ะว่าท้องกี่เดือนแล้วนะคะ ห้ามซื้อยากินเองหรือกินยาที่มีติดบ้านไว้โดยไม่สอบถามหมอสูติก่อนโดยเด็ดขาดค่า