เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดม

สอบถามแม่ๆที่ตรวจแล้วหน่อยค่ะ พน.คุณหมอนัดเจาะเลือเพื่อตรวจดาวน์ซินโดมอยากทราบว่าเราต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ ต้องงดน้ำงดอาหารมั๊ยคะ?

20 ตอบกลับ

ไม่ได้งดค่ะ เจาะไปอาทิตย์ที่แล้ว ผลออกแล้วปกติทุกอย่างเลยค่ะ

3y ago

Post reply imageGIF

พักผ่อนให้เพียงพอทั้งคุณแม่และคุณพ่อค่ะ

ไม่งดจ้า เจาะไปเมื่อวันที่ 3 รอผลอยู่ค่ะ

ไม่ต้องงดค่ะ ทานข้าว น้ำ ได้ปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ.

ไม่ต้องงด ทานตามปกติได้เลยค่ะ

ถ้าหมอไม่แจ้งว่างด ก็ไม่งดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่งดค่ะ ทานตามปกติได้เลย

ไม่งดน้ำงดอาหารคะทานปกติ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่งดค่ะ ทำตัวปกติค่ะ

ไม่งดจ้า ทำตัวตามปกติ