ขอคำปรึกษา

สอบถามแม่ๆที่ตรวจเลือดแล้วเลือดซีดมากหน่อยคะ กลัวตอนคลอดจะเป็นอะไรค่ะ เราก็บำรุงพวกธาตุเหล็กอยู่ตลอดนะ เครื่องใน,ไข่ ที่หมอแนะนำเราก็ชอบกินมากๆ แตไปหาหมอมา2วันก่อน หมอบอกเลือดซีดลงเยอะเลยให้กินยาเพิ่ม บำรุงธาตุเหล็กเยอะๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะตอนนี้34+3w

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ ค่ะแม่ ดูแลตัวเอง เลือกกิน เป็นกำลังใจให้นะคะ