กังวลใจ

สอบถามแม่ๆที่ตรวจหลังคลอดเสดหน่อยค่ะ แม่ๆที่คุมด้วยยาคุมประจำเดือนแม่ๆมากี่วันกี่อสัปดาห์กันบ้างค่ะบ้านนี้มา2อาทิตกับ3วันแล้วผิดปกติไหมค่ะมีบ้างครั้งปวดท้องน้อยร่วมด้วย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาอาทิตย์หนึ่งและไม่มาเรยค่ะ