ปกติฉีดยาคุม3เดือนไม่เป็นประจำเดือน แต่อยู่ดีๆก็เป็น

สอบถามแม่ๆที่ฉีดยาคุมแบบ3เดือนนะคะ คือเราฉีดยาคุมปกติฉีดแบบ3เดือน ประจำเดือนไม่เคยมาเลย แต่อยู่ดีวันนี้กลับมาเป็นประจำเดือน แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกบางทีช่วงใกล้ถึงวันนัดรอบต่อไป ปจด จะมาได้ค่ะ ปกติ