ฉีดยาคุม3เดือน

สอบถามแม่ๆที่ฉีดยาคุมแบบ3เดือนนะคะ พอดีแม่บ้านนี้ไปฉีดยาคุมมาวันที่20 ก.ย.แล้ววันที่4 ต.ค.มีประจำเดือนมาผิดปกติไหมค่ะ ก่อนนี้นั้นมีอะไรกับสามีและหลั่งในไป1ครั้งค่ะ แต่โทรสอบถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกประจำเดือนมาได้ แต่ตอนไปฉีดคุณหมอบอกข้อเสียคือประจำเดือนจะไม่มานะ แม่ไม่แม่ใจว่าผิดปกติไหม อยากทราบของแม่ๆบ้านอื่นๆ(กลัวท้อง2ด้วยค่ะ😕)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แบบฉีด ปจด. มาแบบกะปริบกะปรอยได้ค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้มาแบบปรำจำเดือนมาปกติเลยค่ะแม่ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ หรือมีโอกาสท้องได้ไหมค่ะ😅