ฉีดยาคุมกำเนิด​

สอบถามแม่ๆที่ฉีดยาคุมกำเนิด​แบบ3เดือนหน่อยค่ะ​ บ้านนี้เลยกำหนดฉีดมา8วันแล้ว​ มีโอกาส​เสี่ยงตั้งครรภ์​ไหม​ค่ะ​ เริ่มกินยาคุมได้ไหม​ หรือว่าลองตรวจครรภ์​ดูก่อน

1 ตอบกลับ

ถ้าจะกินจิงๆต้องรอประจำเดือนมาน่ะค่ะค่อยเริ่มกินยาคุม บ้านนี้เคยฉีดมา3เข็มพอหยุดฉีดประจำเดือนจากมาขาดๆหายๆ ถ้าอยากชัวจิงๆควรปึกษาหมอค่ะ