ใกล้คลอดแล้วทำฟันได้มั้ยคะ

สอบถามแม่ๆที่จัดฟันคะพอดีกำหนดคลอด14ตุลาคะเลยอยากจะไปเปลี่ยนยางคะเพราะกลัวว่าคลอดน้องแล้วจะไม่สะดวกไป#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เดือนที่9กับหลังคลอด1เดือนคุณหมอบอกให้งดไปก่อนนะคะ คลินิกที่เราไปทำ😊

2y ago

ขอบคุนมากๆคะ

เปลี่ยนยางเฉยๆได้ปกติค่ะ