ค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐผู้ที่ไม่มีบัตรทองและไม่มีประกันสังคม

สอบถามแม่ๆที่คลอดโรงพยาบาลรัฐโดยที่ไม่มีบัตรทองกับประกันสังคมเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่กันคะคือหนูมีประกันสังคมแต่ไม่ได้ฝากกับโรงบาลที่มีสิทธิ์อยากรู้ว่าจะต้องสำรองไว้ประมาณเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ล่ะโรงพยาบาลค่าคลอดต่างกันค่ะ เตรียมไว้สัก 15-20 k กำลังพอดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ