การฝั่งเข็มหรือฉีดยาคุมดีกว่า

สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วหน่อยค่ะ คือเราคิดว่าคลอดลูกเสดแล้วจะป้องกัน แต่ไม่รุ้วิธีไหนดีและทำหลังจากคลอดกี่วันกี่เดือนคะ?#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝังเข็มค่ะ จ่ายทีเดียว

4y ago

หลังจากคลอด1เดือนค่ะ