ตอนนี้ 38+3 ค่ะ ตกขาวสีน้ำตาล

สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วค่ะ มีตกขาวสีน้ำตาลไปหาหมอแล้วปากมดลูกเปิด 1 เซน มีปวดท้องหน่วงๆ แต่ไม่ถี่ และท้องแข็งไม่รู้ลูกโก่งตัว หรือเจ็บเตือน ท้องแรก งงไปหมดแล้วค่ะ หมอเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้าน อยากทราบว่าถ้าเจ็บจริง มันจะเจ็บหน่วงๆที่ปากมดลูก เจ็บตรงท้องน้อย ไม่ได้เจ็บทั้งท้องใช่มั้ยคะ ตอนนี้เวลาท้องแข็งก็จะปวดมากแต่สักพักก็จะหายค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บจริง เจ็บร้าวไปที่ก้น ปวดหลังร่วมด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่✌🏻