เตรียมของคลอด

สอบถามแม่ๆที่คลอดเดือน พ.ย หน่อยจร้า แม่ๆเริ่มเตรียมของคลอดกันเดือนไหนบ้างคร่า

36 ตอบกลับ

20 พ.ย. ยังไม่เตรียมซักอย่างเลยคะ

คลอดเดือนพฤศจิกายนวันที่24-29ค่ะ

5พ.ย กำลังสั่งของเตรียมแล้วคระ

1 พย 62 เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

7พ.ย.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

18พย. เตรียมละค่ะ เหลือซัก ค่ะ

15 พ.ย ยังไม่เตรียมไรเลยค้า😂

14พฤศจิ ยังไม่ครบเลยจ้า. 😂

1 ตค เตรียมครบแล้วจ้า

25 /11 ยังไม่เตรียมเลย