คลอด รพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆที่คลอดรพ.รัฐหน่อยจ้า เอาของเตรียมคลอดเอาอะไรไปบ้าง กี่ชุดแบบไหนบ้าง แนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชุดผูกค่ะ ถุงมือถุงเท้า แพมเพริส ผ้าห่อตัว ทิชชู่เปียก ผ้าอ้อม