คลอด รพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆที่คลอดรพ.รัฐ ต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะนอกจากเสื้อผ้าน้องแล้ว พวกของใช้ต้องเตรียมไปด้วยมั้ยค่ะ เอาตะกร้าไปกี่ใบกันค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เอกสารพ่อ แม่ ทะเบียนบ้าน เพื่อเตรียมไปแจ้งเกิด