เต้านมตอนตั้งครรถ์มีสีคล้ำ

สอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้วนะคะ เต้านมที่มันคล้ำตอนเราตั้งครรถ์ ถ้าน้องออกมาแล้วมันจะเปลี่ยนแปลงไหมคะ แล้วขนาดของเต้านมจะเหมือนตอนก่อนมีน้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

หายค่ะ แต่เป็นนานไม่นานแล้วแต่คนนะคะ เราสีเข้มขึ้นนิดหน่อย แต่ป้านนมไม่ขยายเพราะอก 32 เท่าเดิม ให้นมลูกมาปีนึงลูกดูดจนสีซีดแล้วค่ะ 55555 ซีดจนสามีแซว