สอบถามภาพซาว 4มิติ

สอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้ว มีประสปการณ์ซาวน์ 4 มิติมาก่อนคะ #หน้าตาน้องแตกต่างจากรูปในใบซาวน์ของหมอเยอะใหมคะ เด็กชาย กำหนดผ่าคลอด เดือนตุลาคะ ตื่นเต้น อยากเห็นหน้าน้องก่อน เลยไปส่องดูมา?

สอบถามภาพซาว 4มิติ
1 ตอบกลับ

เคยจะซาวด์แต่หมอบอกไม่จำเป็นเลยไม่ได้ซาวด์ค่ะ แต่มีเพื่อนซาวด์บอกว่า หน้าตาตอนคลอดออกมาเหมือนตามที่ซาวด์ 4 มิติเป๊ะเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่💖