หลังคลอดน้ำหนักค้างเท่าไรบ้างคะ

สอบถามแม่ๆที่คลอดน้องค่ะ หลังคลอดน้องแล้วน้ำหนักค้างที่แม่ๆเท่าไรบ้างคะ ตอนนี้น้องได้17วัน น้ำหนักค้างอยู่ที่แม่3.5kg. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของแม่ค้างอยู่0.6เองค่ะ ก่อนท้อง47ก่อนคลอด55 หลังคลอด2วัน 47.6 คลอดได้1เดือนเหลือ45 คลอดได้5เดือน46 ปัจจุบันน้องได้1ขวบ9เดือน 47.5จ้า