แม่ๆคลอดธรรมชาติ ทีอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ

สอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติค่ะ ว่าคลอดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันบ้างคะ อยากทราบเพราะไม่แน่ใจว่าควรลางานก่อนกำหนดคลอดสักกี่สัปดาห์ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6จ้า