แผลฝีเย็บ คลอดธรรมชาติ

สอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติค่ะ เราคลอดลูกมาจวนจะครบ1 เดือนแล้วแต่แผลเรายังเจ็บอยู่เลยค่ะ ปกติไหมคะหรือควรไปพบแพทย์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้ก็เดือนกว่าถึงหายเจ็บค่ะ แต่ท้องสอง3อาทิตย์ไม่เจ็บแล้วค่ะ ถ้าแผลไม่อักเสบ ลุงนั่งยืนเดินระมัดระวัง ดูแลแผลดีก็ไม่มีอะไรต้องห่วงนะคะ ถ้าเจ็บมากและมีกลิ่นก็ควรพบแพทย์นะคะ

ควรพบแพทย์ดีกว่าค่ะ บ้านนี้หายตั้งแต่คลอดน้อง3อาทิตย์ค่ะ