เลือดออกจากจมูก

สอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ถ้าเรามีเลือดออกที่จมูกควรไปหาหมอไหมคะ แต่ออกไม่เยอะนะคะเหมือนเป็นลิ้มเลือดออกมาก้อนนึง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20W1Dค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่อันตรายนะคะ บางทีเกิดจากผลข้างเคียงของยาบำรุงเลือดค่ะเเม่ หมอที่ฝากครรภ์บอกมาค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊