สอบถาม

สอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้5เดือน แต่มีอาการที่ไม่เคยเป็น เช่น น้ำหนักขึ้นน้อย เริ่มมีอาการเท้าบวมแต่ไม่บวมมาก เป็นตกขาว แต่เป็นสีออกเกือบเหลืองไม่มีกลิ่น เริ่มมีอาการคันได้ประมาน2วัน และมีอาการปวดท้องข้างซ้ายบ่อยมาก อาการแบบนี้เสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าบวมกดแล้วบุ๋มครรภ์เป็นพิษคะ ถ้าคันตกช่องคลอดคือติดเชื้อคะ