สอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้ มีความรู้สึกยังไงบ้างตอนนี้ จะมีความรู้สึกเหมือนกันไหม อยากแชร์ความรู้สึกกันและกัน

สอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้ มีความรู้สึกยังไงกันบ้าง จะมีความรู้สึกเหมืนกันไหม อยากแชร์ความรู้สึกกันและกัน

1 ตอบกลับ

อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ และหวังให้ลูกแข็งแรง นั่งเฝ้าแอปนี้ทุกวัน เพื่อพัฒนาการของลูกน้อยคะว่าโตไปถึงไหนแล้วน้อลูกแม่ 😆