แม่ๆนี่ใช่กลากน้ำนมมั้ยคะ?

สอบถามแม่ๆทีมีประสบการณ์หน่อย ใช่กลากน้ำนมมั้ย พอดียายบอกเดี๋ยวก็หายไปเอง เป็นมาหลายเดือนแล้ว จนคิดว่าต้องไปหาหมอมั้ย#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆนี่ใช่กลากน้ำนมมั้ยคะ?
1 ตอบกลับ

ใช่จ้า

3y ago

อีกนานมั้ยคะแม่ กว่าจะหาย