สอบถามแม่ๆทีเคยท้องแข็งค่ะ

สอบถามแม่ๆทีมีประสบการณ์ค่ะ พอดีว่าท้อง35วีคแล้ว แล้วช่วงนี้คือท้องแข็งบ่อยมาก เราควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะ น้องบิดตัว โก่งตัว เดินเยอะก้อทำให้เป็นคะ ถ้าไม่มีอาการร่วม แข็งไม่นาน ไม่รุนแรง ไม่ต้องไปคะ เป็นเรื่อง ปกติ