วัคซีน 2 เดือน

สอบถามแม่ๆทีมพฤษภาคมค่ะ วางแผนฉีดวัคซีนน้องกันที่ไหนคะ เอกชน หรือ รัฐบาล ควรเป็นวัคซีนพื้นฐานหรือทางเลือกคะ 😊#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เอาที่สะดวกกระเป๋าตังค่ะ วัคซีนพื้นฐานยังไงก็ต้องฉีดค่ะจะฉีดที่รพ.หรือคลินิก ส่วนทางเลือกอยู่ที่ดุลพินิจพ่อแม่ค่ะว่าอยากฉีดเพิ่มจากพื้นฐานมั้ย