ปรึกษาตรวจหลังคลอดค่ะ

สอบถามแม่ๆทีค่ะคือผ่าคลอดมาจะครบ3เดือนคือวันที่5ทุกๆเดือน เรายังไม่ไปตรวจหลังคลอดเรย ที่จริงคลินิกที่เราฝากพิเศษนีดต้นเดือน ต.ค เราไม่มีตังเรยขอว่าจะไป รพ รัฐ ไปทีไร รพ เด๋วคลินิกหยุดบ้างอะไรบ้างไม่ได้ทำซักที #สอบถามว่าถ้าไม่ได้ไปตรวจ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการหรือข้อบกพร่องอาจจะเป็นอาไร แต่ควรไปตรวจคะ