ไตรมาสแรก ขาดโฟเลต

สอบถามแม่ๆทีค่ะ ในช่วงไตรมาสแรก คุณแม่ได้ไปโรงบาลหมอให้ยาโฟเลต หรือโฟลิคไม่รู้ กินหมดแล้ว วันละเม็ด ถ้าหมดนี้ ต้องไปรับยาใหม่ที่โรงบาลมั้ยคะ หรือต้องหาซื้อกินเองแล้ว หมอบอกให้กินให้หมด1เดือน กังวลถ้าขาดโฟเลตนานๆ กลัวลูกจะไม่สมบูรณ์😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

หมดสามารถไปขอเพิ่มที่ รพ.ได้คะ