ลูกงอแงแต่กับแม่

สอบถามแม่ๆทีคะตอนนี้ลูกอายุ3เดือนจะ4เดือนแล้วคะ ทำไมเวลายุกับแม่ชอบงอแงมากเลยคะทั้งๆที่แม่ก็ไม่ได้ทำไรให้ แต่เวลายุกับยายทั้งหัวเราะทั้งยิ้ม แม่หยอกก็แล้วเล่นด้วยก็แล้วน้อยมากที่นางจะยิ้มด้วย เห็นเปนแบบนี้ หมดกำลังใจมากเลยคะแม่ อีกนานมั้ยคะกว่านางจะเลิกเป็นแบบนี้ 😥😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกงอแงแต่กับแม่
5 ตอบกลับ

เด็กจะเป็นงั่นแหละค่ะ ภาษาบ้านเราเขาเรียกเข็ญ จะงอแงกับบางคน โตขึ้นจะดีเอง สู้ๆๆ

4y ago

ขอบคุนคะแม่ บางทีก็แอบคิดว่าลูกไม่รักเรา 😅😅

บ้านนี้ไม่เคยเป็นค่ะ ยิ้ม เล่น ตลอด น้องอาจจะร้องอ้อนแม่มากกว่าค่ะ

น้องร้องอ้อนแม่ค่ะ​ บ้านนี้ก็​เป็น​ตอน3เดือนกว่า

4y ago

แม่เล่นกับน้องบ่อยๆค่ะให้น้องอยู่กับแม่เยอะๆให้น้องจำได้ว่าเล่นกับแม่ก็สนุกบางทีการที่น้องหัวเราะกับยายอาจเพราะว่ายายชวนเล่นแล้วสนุก​

เด็กชอบอ้อนแม่ค่ะธรรมดาค่ะแม่

บ้านนี้ดื้อกับแม่555