อาการท้องแข็งใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆทีคะ มีอาการท้องแข็งปวดร้าวหลังมากปวดท้องน้อย ท้องแข็งบ่อย แต่ปวดแค่ตอนท้องแข็งพอท้องหายแข็งก็ไม่ปวดอะไรเลย แบบนี้เตือนไหมค่ะ 39+6วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลองเทียบอาการดูนะคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ