ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆทำยังไงให้น้ำนมมาเยอะค่ะพอดีบ้านนี้ลูกยังไม่ได้เข้าเต้าตั้งแต่คลอดน้องออกมาค่ะน้องอยู่โรงพยาบาลกับหมอเลยไม่ได้เข้าเต้าตั้งแต่คลอด นี่ก็เลยพึ่งเครื่องปั้มนมค่ะ ปั้มแต่ละทีสองข้างได้แค่3ออนกว่าๆเองค่ะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะทำยังไงให้น้ำนมมาเยอะ ต้องบำรุงด้วยอะไรถึงน้ำนมจะเยอะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ อย่าเครียด เครื่องปั้มนมสมัยนี้มีระบบนวดกระตุ้นน้ำนมด้วยค่ะ ลองใช้ดู

2y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ใช้เครื่องปั้มนมแบบ3โหมดค่ะ