สอบถาม และขอคำแนะนำ

สอบถามแม่ๆตั้งครรภ์ 20w ย่างเข้า 21w ปวดท้องคล้าย ปจด. ประมาน45นาทีไม่มีอาการอื่นร่วม นอนพัก แล้วเป็นๆ หายๆ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับ#ท้องแรก แม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

45นาที หรือ 4-5นาทีคะ

4mo ago

ได้สอบถามหมอแล้วค่ะ เป็นอาการของการบีบตัวของมดลูกก่อนจะขยายตัวค่ะ