เตรียมของ

สอบถามแม่ๆตอนเราใกล้คลอดเราต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ #ท้องแรกคะ?

1 ตอบกลับ

แพมเพิส สำลีลี กระปุกใส่สำลีกับน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วไว้เช็ดก้นน้องค่ะ เสื้อร้องสำหรับใส่ที่รพ.ค่ะเอาไปให้พอดีนะคะกันน้องแหวะนมด้วยค่ะ ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัวค่ะ เครื่องปั๊มนม(ถ้ามี) 😊😊