หลังคลอดจะมีเวลาช่วงตอนไหนคะ

สอบถามแม่ๆตอนหลังคลอดหน่อยค่ะ เราจะมีเวลาได้เต็มที่กับการทำงานตอนช่วงประมาณกี่เดือนคะ พอดีจะเปิดธุรกิจที่บ้าน แต่ต้องทำเอง กลัวว่าจะไม่มีเวลาค่ะ ไม่รู้ว่าจะปล่อยน้องให้อยู่กับคนเลี้ยงได้ตอนกี่เดือน

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะ 3เดือนแรกจะวุ่นหน่อย ต้องปรับตัวกัน ที่เหลือก้อสบายๆ (เลี้ยงคนเดียว.ทำงานที่บ้านด้วย)