มีเลือดออกตอนท้อง

สอบถามแม่ๆตอนท้องช่วงไตรมาสแรกค่ะ ตอนนี้ท้องประมาณ7-8วีค ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 15 ธค.63 หลังจากวันนั้นก็ไม่มาอีกเลย แต่วันนี้มีเลือดออกติด กกน ไม่มีอาการปวดท้องเลย ผิดปกติมั้ยคะ หรือจะเป็นเลือดล้างหน้าลูก กังวลมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ น่าจะแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

รีบหาหมอค่ะ