สีของอุจจาระขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆตอนตั้งครรภ์ สีของอุจจาระเป็นสีเข้มมั้ยคะ หรือปกติทั่วไป ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14W สังเกตสีเป็นสีดำหรือเขียวเข้มมืดๆ มาสองสามวันแล้วค่ะ ไม่แน่ใจว่าปกติหรือเปล่า ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า สีดำเข้ม เพราะเรากินยากระปุกสีขาว เลยทำให้อุจจาระสีดำ เป็นเรื่องปกติจ้า

2mo ago

จ้าแม่