14 สัปดาห์แล้วแม่ๆตรวจดาวน์แบบไหนกันบ้างคะ ท้องแรกตื่นเต้นและกังวล แม่อายุ24 ปีค่ะ

สอบถามแม่ๆตรวจดาวซินโดรมกันแบบไหนคะกำลังจะไปพบคุณลุงหมอแล้วค่ะ เลยอยากจะมาสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ก่อนว่าตรวจแบบไหนดีคะก่อนจะพบลุงหมอ แม่ตื่นเต้นและกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะ