ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆจ้าเตรียมตัวผ่าคลอด ไปผ่าคลอดต้องเตรียมอ่ะไรไปบ้างค่ต้องเตรียมตัวยังไงบางบ้านนี้ลูกคนแรกจ้า รบกวนแม่ๆที่รู้ช่วยแนะนำทีจ้า กำหนด25ธันวาแต่หมอนัดผ่า13ธันวาจ้า

2 ตอบกลับ

ที่สำคัญๆ กางเกงในเอวสูงๆ หน่อย กับผ้าอนามัยแบบกลางคืนค่ะ ใช้หลังจากลุกเดินได้ จะกระชับกว่าแบบห่วงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าา