อารมณ์ไม่ปกติ

สอบถามแม่ๆจ้า เราตั้งท้องได้ 10 สัปดาห์ เวลาเครียด หรือ โกรธ โมโห อะไรมา จะหายใจแรงและถี่มาก จนนบางครั้งเหมือนหายใจติดขัด ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ นี้เค้าเรียกว่าฮอร์โมนเปลี่ยนใช่ม่ะคะ เพราะปกติ ตอนยังไม่ตั้งท้องจะเป็นคนใจเย็นและเก็บอารมณ์ได้ ตอนนี้ระงับอารมณ์ไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่แล้วคะ ตั้งครรภ์ช่วงแรกจะมีการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนในตัวคุณแม่เยอะคะ