ผื่นคัน รอยแตก ไตรมาสที่3

สอบถามแม่ๆจ้า เป็นผื่นคัน ปนๆกับรอยแตก ทรมารมากบริเวณด้านล่างสะดือ ตอนนี้บรรเทาอาการแต่คาลาไมล์ ..มีใครเป็นแบบนี่บ้าง #ครรภ์แฝด

ผื่นคัน รอยแตก ไตรมาสที่3
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเต่ไม่เยอะพยายามไม่เกา