สอบถามแม่ๆทีค่ะ

สอบถามแม่ๆจ้า ยาตัวนี้ใช่โฟลิคไหมคะ แล้วท้อง8w สามารถทานบำรุงก่อนนอนได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆทีค่ะ
27 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ถ้าเวียนหัวจะอาเจียน เปลี่ยนไปทานก่อนนอนได้

หมอให้กินตัวนี้ตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์เลยค่ะ กินก่อนนอน

มีส่วนประกอบของโฟลิคค่ะ สามารถทานได้เลยน๊า

ของเรากินก่อนนอนค่ะ เพราะเช้ากินแคลเซียม

มีโฟลิคผสมค่ะ หมอแนะนำทานตอนเช้าค่ะ

ทานเหมือนกันค่ะมื้อเย็นวันละเม็ด

บ้านนี้ทานก่อนนอนค่ะคุณหมอให้ทาน

ตัวนี้หมอให้กินตอนเช้าค่ะ

บำรุงเลือด ทานตอนเช้า1เม็ด

ยาบำรุงเลือดค่ะ ทานได้ค่ะ