สอบถามแม่ๆๆจ้าใครเคยเป็นแบบนี้ไหม ไปตรวจที่ รพ ท้องไหม🙏

สอบถามแม่ๆจ้า...พอดีประจำเดือนเรามาแต่ละเดือนไม่ตรงกันแล้วเดือนนี้เลื่อนมา 4-5 วันเราเลยลองตรวจดูมันขึ้นแบบนี้ 2 ขีดจางๆเราตรวจมาตลอดแทบทุกอาทิตย์เพราะเราอยากมีลูกพอผ่านไป 2-3 วันมันก็มีเลือดออกมาเหมือนประจําเดือนแต่เลือดรอบนี้มา 3 วันค่ะหายวันที่ 4 แต่ตอนมีเลือดเราก็ตรวจนะคะแต่มันก็ขึ้นเหมือนเดิม 2 ขีดจางๆ ตามรูปเลยค่ะ เราปรึกษาหมอที่บ้านหมอบอกว่าให้ลองเลือดหมดแล้วตรวจใหม่ เราก็ตรวจใหม่หลังเลือดหมดค่ะ ก็ขึ้น 2 ขีดจางๆค่ะ วันนี้ตรวจล่าสุดก็ขึ้น 2 ขีดค่ะแต่จางมาก สรุป..เลือดที่มาคือเลือดล้างหน้ารึเลือด ปจด สับสนมาก 😂😂😂ใครเคยมีประสบการณ์แบบเราบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆๆจ้าใครเคยเป็นแบบนี้ไหม ไปตรวจที่ รพ ท้องไหม🙏
7 ตอบกลับ

ของเราก็ขึ้นจางๆเหมือนกัน เอามาตรวจอยู่5อันก็ขึ้นเหมือนเดิมจางๆค่ะ ลองเว้นระยะตรวจมา4วัน พอหลังจากนี้ก็ขึ้นเป็นเข้มเลยคะ

จะจางจนซีดแค่ไหนก็ท้องค่ะ ไว้สักอาทิตย์นึงค่อยตรวจใหม่(คราวนี้ตรวจสัก2อันเลยนะคะ)น่าจะชัดชัดขึ้นกว่านี้🥰

จริง ๆ ขึ้นขีดจางก็ท้องนะคะแม่ แนะนำ 1.เปลี่ยนที่ตรวจเป็นแบบอื่น ตื่นมาตรวจตอนเช้า 2.ไปตรวจเลือดยืนยันค่ะ

2y ago

ขอบคุณคร้าาา😍🙏🙏

ลองเปลี่ยนที่ตรวจดูนะคะ ลองหลายๆยี่ห้อค่ะ หรือไม่ก็รออีกสัก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

ตรวจหลายอันค่ะ นี่ตรวจสามอันเพื่อความชัวร์

2y ago

ดีมากกๆเลยค่ะ😅🤣

ของแม่บ้านนี้ค่ะตอนนี้ท้องได้31wแล้วจร้า

จางอยู่เลย เจอถ้าเจาะเลือดค่ะ

2y ago

เทสตลับ25mlu/ml เทสจุ่ม10mlu/ml จับไวกว่าเจอเข้มกว่าจร้า