ถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆจ้า น้องได้ 1 เดือน ให้กินนมผง แม่ๆบ้านไหนที่น้องกินนมผงบ้างค่ะ ถ้ากินนมเสร็จแล้วให้น้องกินน้ำตามมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้สับสนมากจ้า หมอบอกไม่ต้องกิน ยายๆที่บ้านบอกให้กินล้างคอ ล้างลิ้นจ้า #รบกวนสอบถามจ้า #อยากไขข้อข้องใจจ้า

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องกินค่ะ เพราะเวลาชงนม ผสมน้ำอยู่แล้ว เอาแตะๆลิ้นนิดหน่อยก็ได้ค่ะ

หลังกินนม กินน้ำแค่พอล้างลิ้น ไม่ต้องให้กินเยอะจ้า