ขอคำแนะนำ อยากเปลี่ยนนม

สอบถามแม่ๆจ้า ตอนนี้น้องได้11เดือน อยากเปลี่ยนนมให้น้อง ตอนนี้น้องกินนมตราหมี น้องไม่ค่อยทานนม แล้วน้ำหนักก็ไม่ขึ้น ถ้าจะเปลี่ยนนมลองดูนมยี่ห้ออะไรดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำ อยากเปลี่ยนนม
1 ตอบกลับ

ตอนนี้ให้ทานสูตร 1 หรือสูตร 2 คะ ถ้ายังเป็นสูตร 1 อยู่ให้เปลี่ยนเป็นสูตร 2 ได้นะคะ สำหรับเด็กที่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ