ทานชาไทยได้มั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆค้าา ผ่าคลอด1เดือนทานชาไทยได้มั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

ขอนอกประเด็นหน่อยน่ะค่ะ สอบถามแม่ๆ มีแม่บ้านไหนผ่าคลอด+ทำหมันบ้างค่ะ แล้วคุณหมอให้พยายามรุกเองหลังจากผ่าวันไหนค่ะ คือแม่บ้านนี้กังวลมากไปคลอดคนเดียวหลังคลอดเสร็จอยู่รพ.ก็คนเดียวค่ะ ถ้าไม่มีญาติพยาบาลจะช่วยแม่รุกจากเตียงไหมค่ะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ตามปกติเลยค่ะ แต่จำกัดปริมาณคาเฟอีนเหมือนตอนท้องนะคะ ถ้าให้นมลูกอยู่เด็กบางคนได้รับคาเฟอีนผ่านนมแม่แล้วจะนอนไม่หลับค่ะ แล้วแต่เด็กนะคะลองสังเกตดูค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ทันออกจากรพ.ก็ได้กินแล้วค่ะ หมอจัดมาให้ในชุดอาหารเลย ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ เรากินตั้งแต่ผ่าคลอดได้วันแรกเลยค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้กินแต่ผ่าคลอดได้วันแรก หมอบอกกินได้

ทานได้ปกติค่ะ

ได้ค่ะแม่

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ได้ค่ะ

ทานได้คะ

1mo ago

ขอบคุณค้าา🥰

ได้ค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่😊